Thư ngỏ


Lời đầu tiên, Công ty bất động sản Trường Lộc (TruongLoc Land) chân thành gửi đến quý đối tác lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Được biết đến là một trong những nhân tố đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế, đặc biệt sau khi chúng ta gia nhập WTO; AEC và TPP, thị trường BĐS VN được đánh giá là đầy tiềm năng và cơ hội. Nắm bắt xu thế đó, với mục tiêu vươn mình ra thế giới, công ty đã và đang mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, truyền thông – marketing, thẩm định giá…

Trải qua thời gian hoạt động, phát triển, đến nay Trường Lộc Land đã trở nên lớn mạnh khẳng định uy tín. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực môi giới, phân phối và đầu tư bất động sản, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp góp phần vào sự phát triển ổn định của thị trường được đông đảo khách hàng biết đến.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực, đoàn kết của cán bộ, nhân viên công ty còn có cả sự tín nhiệm và ủng hộ vô cùng to lớn từ phía Quý vị.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hết mình, không ngừng phấn đấu tạo những sản phẩm và dịch vụ ngày càng vượt trội nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để luôn nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng từ phía khách hàng.

Truong Loc Land rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý vị.

Kính chúc toàn thể Quý đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!

Ban Giám đốc